Giá bán: €180.00

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: FLA212
Hãng sản xuất: Flavin
Loại: Đang cập nhật...
Kích thích chức năng não, nâng cao sự tập trung, làm cho tinh thần sảng khoái và cải thiện trí nhớ. "Bộ não dễ bị khô héo do sử dụng quá ít hơn là bị hao mòn do sử dụng quá nhiều." - Norman Doidge Có ai không muốn trở nên thông minh hơn? ...

Kích thích chức năng não, nâng cao sự tập trung, làm cho tinh thần sảng khoái và cải thiện trí nhớ.

"Bộ não dễ bị khô héo do sử dụng quá ít hơn là bị hao mòn do sử dụng quá nhiều." - Norman Doidge

Có ai không muốn trở nên thông minh hơn?

 

- Một số nghiên cứu đã đề cập đến việc chỉ sử dụng một phần công suất não bộ của chúng ta.
- Mong muốn của chúng ta, học tập dễ dàng hơn và sử dụng bộ nhớ hiệu quả hơn.
- Chúng ta muốn cải thiện khả năng trí óc của mình, có thể giúp chúng ta thành công hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Khi chúng ta già đi


- Hiệu suất của các cơ quan của chúng ta giảm đi.
- Bộ não của chúng ta sẽ nhỏ hơn.
- Tuy nhiên, thông thường, sau độ tuổi 50-60 thường xuất hiện loại chứng hay quên.
- Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là hiệu suất của nó sẽ giảm đi đáng kể.

Một số thành phần quan trọng có thể tìm thấy trong sản phẩm này vốn rất tốt cho việc phát triển trí não.


Vitamin B8 (Choline):
Kích thích chức năng não bộ (tinh thần sảng khoái, tập trung, cải thiện trí nhớ).

Vitamin B9 (Axit folic):
Axit folic cũng có ảnh hưởng lớn đến não của chúng ta, nếu nó không đủ trong cơ thể chúng ta có thể gây khó tập trung, các vấn đề về trí nhớ hoặc giảm khả năng nhận thức.


- Axit folic, hay còn gọi là vitamin B9, đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình phân chia tế bào, đảm bảo hoạt động bình thường của các chức năng não, và trong cuộc chiến chống trầm cảm.
“Nhiều loại thực phẩm hiện được tăng cường axit folic, nhưng hầu hết mọi người thường không nạp đủ vào cơ thể. Điều này có thể được gây ra, chẳng hạn như do chế độ ăn một chiều nếu ai đó không ăn đủ các loại thực phẩm giàu axit folic (rau lá xanh đậm, họ cải, lòng đỏ trứng, các loại đậu, v.v.).
- Axit folic cũng có ảnh hưởng lớn đến não bộ của chúng ta, nếu nó không được cung cấp đủ trong cơ thể chúng ta có thể dẫn đến khó tập trung, các vấn đề về trí nhớ hoặc giảm khả năng nhận thức. Ngoài ra, axit folic còn được phát hiện có thể làm tăng nguy cơ phát triển chứng trầm cảm và rối loạn tâm trạng.

Phosphatidylserine (PS):
- Tái tạo các tế bào bị tổn thương.
- Duy trì tính toàn vẹn của tế bào thần kinh.
- Cải thiện tín hiệu của chất dẫn truyền thần kinh.
- Cải thiện khả năng tập trung.
- Cải thiện tâm trạng.
- Phát triển trí nhớ.
- Cải thiện sự hấp thụ các chất dinh dưỡng trong não.
- Cải thiện giao tiếp giữa tế bào với tế bào.

- Phosphatidylserine là một phospholipid tự nhiên có khả năng toàn diện, đã được chứng minh để nâng cao khả năng trí óc và chức năng não của bạn.
- Nó rất quan trọng đối với hoạt động lành mạnh của bộ não của bạn và khả năng duy trì hệ thần kinh và trí nhớ của bạn với nó một cách đơn giản.
- Tiêu thụ phospholipid từ lâu đã được chứng minh là làm giảm, ngăn chặn, và thậm chí đảo ngược sự suy giảm của não liên quan đến hầu hết các quá trình lão hóa.
Ngoài ra, phosphatidylserine (sau đây là PS) được hấp thụ cực kỳ tốt, dễ dàng đi vào não của bạn và có thể được cơ thể bạn sử dụng theo vô số cách.

Phosphatidylserine hoạt động như thế nào trong não của bạn?
Khi ở trong não của bạn, phân tử PS sẽ kết hợp với màng tế bào của các tế bào thần kinh của bạn. Điều này giúp sản xuất năng lượng tế bào, môi trường bình thường không đổi bên trong rất quan trọng đối với tế bào của bạn. Với sự hợp nhất này, nó tăng cường các chức năng dẫn truyền thần kinh, giải phóng và hấp thụ chúng.

Choline:
- Choline là một trong số ít chất có thể xuyên qua hàng rào máu não, ngoài ra còn có tác dụng bảo vệ não khỏi tác động của những thay đổi trong chế độ ăn uống hàng ngày. Nó xâm nhập trực tiếp vào các tế bào não, nơi nó tạo thành acetylcholine, một hợp chất hỗ trợ trí nhớ.
- Kích thích chức năng não bộ (tinh thần sảng khoái, tập trung, cải thiện trí nhớ).
- Sản xuất chất dẫn truyền thần kinh cần thiết trong quá trình tập trung nỗ lực, thúc đẩy hoạt động tối ưu của hệ thần kinh.
- Tác dụng thư giãn, làm dịu.
- Có thể hữu ích cho độ nhạy phía trước.
- Giúp khắc phục tình trạng suy giảm trí nhớ khi về già, tạo điều kiện cho các xung thần kinh tiến triển.

Các triệu chứng thiếu hụt có thể bao gồm:
- Nhức đầu.
- Cáu gắt.
- Rối loạn giấc ngủ.
- Hay quên.
- Vấn đề tập trung.
- Khả năng tập trung ngắn.
- Không thể vui mừng vĩnh viễn.

Chiết xuất từ ​​hạt nho:
- Chiết xuất từ ​​hạt nho có khả năng vượt qua hàng rào máu não, bảo vệ cả não và hệ thần kinh.
- Nó có thể làm giảm các tình trạng viêm của mắt và tăng độ nhạy tương phản, cải thiện thị lực của chúng ta.
- Chiết xuất hạt nho cũng có thể hữu ích trong việc điều trị chứng thiếu chú ý vì OPC (oligomeric proanthocyanidins) vượt qua hàng rào máu não và có thể ảnh hưởng đến việc điều chỉnh chất dẫn truyền thần kinh và hormone trong não.
- Các hoạt chất trong chiết xuất hạt nho bảo vệ các dây thần kinh và mô não khỏi sự tấn công của quá trình oxy hóa, do đó làm giảm nguy cơ sa sút trí tuệ.
- Giúp bảo vệ não và hệ thần kinh khỏi bị hư hại.

Resveratrol:
- Bảo vệ các tế bào thần kinh và cải thiện tuần hoàn máu, lưu thông máu tốt hơn giúp tinh thần sảng khoái.

Quercetin:
- Quercetin là một chất chống oxy hóa tuyệt vời và do đó vô hiệu hóa các gốc tự do có hại trong não, máu, tế bào và nhân.

Chiết xuất lá Bacopa:
- Đặc tính quan trọng nhất của chiết xuất Bacopa Moneria là nó tối ưu hóa trí nhớ. Một trong những điều thú vị về chiết xuất Bacopa Monira là khả năng điều chỉnh và cải thiện khả năng nhận thức.

Mangan:
- Mangan có khả năng trung hòa các gốc tự do, do đó có chức năng chống oxy hóa quan trọng.
- Nó cũng cần thiết cho chức năng của enzyme superoxide dismutase (SOD). SOD cải thiện các chức năng miễn dịch và hệ thần kinh, bảo vệ chống lại các tổn thương do các gốc tự do gây ra, và giảm tổn thương cho não và các cơ quan khác.

Kẽm:
- Kẽm góp phần duy trì hoạt động trí óc bình thường.

Tryptophan:
- Tryptophan là một axit amin thiết yếu, vì vậy cơ thể chúng ta không thể sản xuất nó.
- Đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất hai hormone melatonin và serotonin, vì vậy tryptophan ảnh hưởng đến tâm trạng và phản ứng căng thẳng của cơ thể.
- Tryptophan là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh serotonin trong hệ thần kinh trung ương.
- Trong những năm gần đây, các nhà nghiên cứu ngày càng chú ý hơn đến tác dụng của tryptophan đối với cơ thể và phát hiện ra rằng tryptophan có thể giúp ích cho những bệnh nhân đang mắc bệnh tâm thần. Do đó, việc sử dụng tryptophan có thể được xem xét trong điều trị rối loạn hoảng sợ, trầm cảm hoặc rối loạn ám ảnh cưỡng chế và rối loạn giấc ngủ.

Acetyl L-carnitine:
- Acetyl L-carnitine bảo vệ hệ thống thần kinh của bạn theo nhiều hướng và cách thức và cũng tăng cường hiệu quả của các chức năng nhận thức của bạn. Nhận thức, còn được gọi là chức năng nhận thức, là các quá trình não bộ giúp bạn thu thập thông tin về thế giới, cung cấp cho nó ý nghĩa và hành động theo nó.
- Các bài kiểm tra tâm lý thần kinh theo truyền thống tập trung vào 5 lĩnh vực nhận thức: trí thông minh, ngôn ngữ-lời nói, trí nhớ, nhận thức và chức năng điều hành (điều hành).
- ALC tập trung trong não của bạn và mức độ của nó giảm đi rất nhiều khi bạn già đi. Nếu bạn bổ sung hoạt chất này từ bên ngoài, bạn sẽ giảm đáng kể các quá trình lão hóa của các chức năng não.
- Hoạt chất này còn có khả năng vượt qua hàng rào máu não và hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh trong não của bạn. Với tính năng này, bạn có thể ngăn chặn sự suy giảm của các tế bào não, sẽ biểu hiện khi bạn già đi.
- Do tác dụng bảo vệ của nó, ALC là một thuốc giải độc mạnh đối với các bệnh do gốc tự do gây ra. Những bệnh như vậy bao gồm bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson.
- Các thụ thể dopamine trong não của bạn cũng thay đổi trong quá trình lão hóa. Khả năng liên kết và giải phóng dopamine của chúng bị giảm. Dopamine là một chất dẫn truyền thần kinh rất quan trọng mà bạn cần cho cuộc sống bình thường của mình.
Dopamine chủ yếu liên quan đến trung tâm khoái cảm trong não của bạn, nơi nó cũng kích thích khoái cảm, niềm vui, thúc đẩy bạn thực hiện một số hành động để có được nhiều dopamine hơn nữa.
Nó thưởng dopamine cho não của bạn: ăn uống, quan hệ tình dục, cảm giác yêu thích dễ chịu, một số loại thuốc (điều này dẫn đến nghiện ma túy), các hành động trung tính mà não liên kết với khoái cảm.
- Bảo vệ các thụ thể dopamine của bạn có thể đặc biệt quan trọng nếu tâm trạng tốt của bạn là vấn đề.

Taurine:
- Taurine có tác dụng làm dịu não bộ và giúp vượt qua sự lo lắng.
- Taurine giúp tạo ra các xung động não bằng cách giúp kali, natri, canxi và magiê chảy vào và ra khỏi tế bào. Do đó, nó đóng một vai trò quan trọng trong chức năng thần kinh và điều hòa huyết áp.
- Ngoài ra, nó có thể hoạt động như một chất dẫn truyền thần kinh ức chế (hoặc tín hiệu hóa học an thần) cũng như chất ổn định màng tế bào, có nghĩa là nó làm dịu não và hệ thần kinh và giúp chống lại sự lo lắng, động kinh và các vấn đề khác có nguồn gốc từ não.
- Nó cũng được coi là một loại thuốc an thần yếu.

Coenzyme Q10:
- Q10 đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất năng lượng tế bào của cơ thể, hỗ trợ huyết áp bình thường và giúp duy trì sức khỏe tim mạch.
- Q10 giúp ty thể sản xuất năng lượng. Do đó, chất chống oxy hóa này rất quan trọng đối với cơ thể để duy trì các quá trình tế bào khỏe mạnh.
- Coenzyme Q10 có tác động tích cực không chỉ đến chức năng của các tế bào của chúng ta, mà còn đối với não.
- Kích thích các tế bào não, một cuộc khảo sát ở Argentina cho thấy rằng coenzyme Q10 được cung cấp cho bệnh nhân đã thúc đẩy quá trình não bộ đã bị chậm lại cho đến thời điểm đó.

Thành phần:
Acetyl L-carnitine, coenzyme Q10, chiết xuất lá Bacopa Monnieri, L-tryptophan, L-taurine, chiết xuất hoa Shophora Japonica L. (Quercetin), choline bitartrate, chiết xuất hạt nho, chiết xuất rễ Polygonum cuspidatum (resveratrol) acetate, mangan (II) clorua, axit folic, gelatin (vỏ nang), chất tạo màu: titanium dioxide (vỏ nang).

Thành phần hoạt tính trong liều hàng ngày:

  1 viên 2 viên
Acetyl L-carnitine 100 mg 200 mg
Coenzyme Q10 10 mg 20 mg
Chiết xuất lá Bacopa 20 mg 40 mg
L-tryptophan 50 mg 100 mg
L-taurin 50 mg 100 mg
Quercetin 29,4 mg 58,8 mg
Kolin 24,5 mg 49 mg
Chiết xuất hạt nho 20 mg 40 mg
Resveratrol 9,8 mg 19,6 mg
Kẽm 10 mg
* NRV 100%
20 mg
* NRV 200%
Mangan 1,74 mg
* NRV 87%
3,48 mg
* NRV 174%
Axít folic 0,4 mg
* NRV 200%
0,8 mg
* NRV 400%


Khuyến nghị sử dụng:
- Liều lượng 2x1 viên mỗi ngày. Nuốt nhiều nước.

Đóng gói:
- Hộp 240 viên.


Lưu ý:

- Để đạt được hiệu quả cao nhất, quý khách nên kết hợp với sản phẩm tăng sinh tế bào gốc STEMAX. 

Nội dung đang cập nhật ...
Chào bạn ! Hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất !

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.