Tại sao có BioFlavon Pharma?

Năm 2018, tôi cùng gia đình có một bước ngoặc cuộc sống đó là mua nhà và sống ở Hungary Châu Âu. Chính tại nơi đây, một đất nước giàu có về nền y khoa và chế biến thảo dược đã truyền cảm hứng cho tôi chọn lựa các sản phẩm sức khỏe mang về cho người Việt sử dụng để có cuộc sống chất lượng hơn.

Năm 2019, tôi chính thức thành lập BioFlavon để bắt đầu lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của mình. Phải nói rằng đây là một bước tiến đầy cảm hứng và mang nhiều ý nghĩa cho cuộc đời của tôi và các thành viên trong gia đình. Thông qua việc sống với BioFlavon, tôi cũng đã tìm được sứ mệnh giúp đỡ được nhiều người trong xã hội hơn, cùng họ thay đổi và phát triển, có cuộc sống chất lượng hơn. 

Tầm nhìn

Với tầm nhìn THAY ĐỔI VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG BẠN, BioFlavon đã và đang phối hợp với các nhà khoa học hàng đầu ở Hungary để mang đến cho quý khách những sản phẩm sức khỏe tốt nhất thế giới, giúp khách giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau. 

Giá trị cốt lõi

Chính trực: Chúng tôi chỉ đưa vào kinh doanh những sản phẩm thật sự tốt và có tác dụng tích cực cho việc phòng và chữa bệnh, không vì lợi nhuận mà chạy theo các sản phẩm kém chất lượng để rồi mang lại những hậu quả đáng tiếc cho người dùng. 

Quan tâm: Chúng tôi luôn lắng nghe những khó khăn của quý khách để phục vụ tốt nhất. Hệ thống chăm sóc khách hàng của BioFlavon có mặt cả Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và luôn sẵn lòng lắng nghe quý vị để quan tâm nhiều nhất có thể. 

CEO

Trương Văn Hoàng