Chào quý khách!Tôi là Trương Văn Hoàng đây.

Tôi vo cùng biết ơn vì quý khách đã tin tưởng vào Shop kinh doanh sản phẩm sức khỏe BioFlavon của tôi và gia đình trong nhiều năm qua. Tôi xin chia sẻ vài dòng vì sao chúng tôi có shop này và ý nghĩa của nó mang lại cho cộng đồng người Việt trên thế giới. 

Tại sao có BioFlavon?

Năm 2018, tôi cùng gia đình có một bước ngoặc cuộc sống đó là mua nhà và sống ở Hungary Châu Âu. Chính tại nơi đây, một đất nước giàu có về nền y khoa và chế biến thảo dược đã truyền cảm hứng cho tôi chọn lựa các sản phẩm sức khỏe mang về cho người Việt sử dụng để có cuộc sống chất lượng hơn.

Năm 2019, tôi chính thức thành lập BioFlavon để bắt đầu lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của mình. Phải nói rằng đây là một bước tiến đầy cảm hứng và mang nhiều ý nghĩa cho cuộc đời của tôi và các thành viên trong gia đình. Thông qua việc sống với BioFlavon, chúng tôi đã giúp đỡ được nhiều người Việt khắp nơi trên thế giới có được sản phẩm sức khỏe tốt hơn, hỗ trợ và mang lại cuộc sống khỏe mạnh, chất lượng hơn. 

Tầm nhìn

Với tầm nhìn Khỏe Hơn Mỗi Ngày, BioFlavon đã và đang phối hợp với các nhà khoa học hàng đầu ở Hungary để mang đến cho quý khách những sản phẩm sức khỏe tốt nhất thế giới, giúp khách giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau. Ngoài ra chúng tôi cũng chọn lọc các sản phẩm sức khỏe đến từ các quốc gia uy tín khác trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức v.v. để làm phong phú kho sản phẩm của mình. 

Giá trị cốt lõi

Chính trực: Chúng tôi chỉ đưa vào kinh doanh những sản phẩm thật sự tốt và có tác dụng tích cực cho việc phòng và chữa bệnh, không vì lợi nhuận mà chạy theo các sản phẩm kém chất lượng để rồi mang lại những hậu quả đáng tiếc cho người dùng. 

Quan tâm: Chúng tôi luôn lắng nghe những khó khăn của quý khách để phục vụ tốt nhất. Hệ thống chăm sóc khách hàng của BioFlavon có mặt cả Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và luôn sẵn lòng lắng nghe quý vị để quan tâm nhiều nhất có thể. 

Chia sẻ: Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ rủi ro của khách hàng trong quá trình trình sử dụng sản phẩm với nhiều chương trình tặng miễn phí cho những trường hợp khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

Cam kết: Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng. Quý khách có thể hoàn trả sản phẩm nếu cảm thấy không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. 

Trên đây là một vài thông tin về chúng tôi. Tôi và các thành viên trong gia đình vô cùng biết ơn cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới liên tục tin tưởng và ủng hộ chúng tôi hoàn thành sứ mệnh giúp cộng đồng khỏe lên mỗi ngày. 

 

Người sáng lập 
Trương Văn Hoàng