Giá bán: €75.00

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: FLA211
Hãng sản xuất: Flavin
Loại: Đang cập nhật...
Flavonoid để bảo vệ trẻ em của chúng ta! Syrup dành cho trẻ em với 77 loại trái cây, hoa, hạt, thảo mộc, gia vị, rễ, lá và các hoạt chất có lợi khác với cacao và vani và axit béo Omega 3, -6, -9. Flavonoid được tìm thấy trong thế giới thực vật đã chứng minh khả năng tăng cường miễn dịch của chúng trong cơ thể con người trong vô số trường hợp. Hầu hết các flavonoid có thể ức chế các quá trình đóng...

Flavonoid để bảo vệ trẻ em của chúng ta!

Syrup dành cho trẻ em với 77 loại trái cây, hoa, hạt, thảo mộc, gia vị, rễ, lá và các hoạt chất có lợi khác với cacao và vani và axit béo Omega 3, -6, -9.


Flavonoid được tìm thấy trong thế giới thực vật đã chứng minh khả năng tăng cường miễn dịch của chúng trong cơ thể con người trong vô số trường hợp. Hầu hết các flavonoid có thể ức chế các quá trình đóng một vai trò trong sự phát triển của các tổn thương ung thư. Điều này một mặt có thể là do đặc tính chống oxy hóa của chúng, tức là tác dụng thu dọn và trung hòa gốc tự do của chúng, mặt khác là do các đặc tính chống viêm và điều hòa miễn dịch của flavonoid. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa đường lành mạnh, có thể đặc biệt quan trọng trong việc hạn chế tỷ lệ ngày càng tăng của bệnh béo phì sớm và bệnh tiểu đường kháng insulin ở trẻ em.

Việc sử dụng các chất phụ gia và vô số lượng thuốc trừ sâu được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm buộc hệ thống miễn dịch của trẻ em chúng ta phải hoạt động nhiều hơn. Một nghiên cứu năm 2005 tại Hoa Kỳ (Nhóm Công tác Môi trường) cho thấy 287 loại hóa chất công nghiệp và chất gây ô nhiễm đã được tìm thấy trong máu cuống rốn của trẻ sinh ra. Trong số các hóa chất được thử nghiệm: 180 chất gây ung thư cho người hoặc động vật và tổng cộng 217 chất gây độc cho não hoặc hệ thần kinh.

Các axit béo bão hòa, đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thần kinh, đã được bổ sung vào công thức Omega Kid. Những hợp chất này hỗ trợ hoạt động trơn tru của các tương tác giữa các tế bào thần kinh, điều này có thể được chứng minh một cách hoàn hảo từ kết quả của các bài kiểm tra trí thông minh nhỏ. Omega-3 có thể giúp trẻ phát triển trí tuệ tốt hơn. Ví dụ, một nghiên cứu cho thấy rằng trẻ em có chế độ ăn uống được bổ sung đủ lượng Omega-3 có kỹ năng giải quyết vấn đề và tập trung tốt hơn, cũng như nhận thức nhanh hơn.
Một nghiên cứu khác ở trẻ 8-9 tuổi cho thấy 81% trẻ em thường xuyên được bổ sung Omega-3 đọc tốt hơn, 67% viết tốt hơn và 74% đạt điểm cao hơn trong môn toán. Theo các nhà nghiên cứu, những thay đổi tích cực là do sự cải thiện khả năng tập trung. Điều này tự nó có thể quan trọng đối với trẻ em bị phân tán và khó chú ý.

Thành phần:

Nước lọc tinh khiết, hỗn hợp thuốc Flavin77 77 loại trái cây với hàm lượng polyphenol / flavonoid đáng kể, bột khô của hoa, hạt, thảo mộc, gia vị, rễ, lá (xem chi tiết bên dưới), dầu hạt gai dầu, bột ca cao, hương vani , chất tạo ngọt: Chiết xuất lá Stevia rebaudiana Bertoni (Stevia glycoside 95%, E960). 

Trái cây:
Táo, cơm cháy, quả bách xù, vỏ chanh, tầm xuân, việt quất, vỏ anh đào đen, vỏ hạt nho đen, vỏ hạt dâu đen, táo gai, hắc mai biển, táo đen, vỏ cam, vỏ hạt nho đỏ, mận, nho đỏ.

Hoa:
Keo, hoa cơm cháy, hoa ngô đồng, hoa táo gai, hoa dâm bụt, hoa cát tường, hoa cúc La mã, hoa hop, hoa blackthorn, cúc vạn thọ, hoa oải hương, hoa marshmallow, hoa cam, hoa cây thuốc, cánh hoa hồng, cây bụi nghệ tây.

Hạt giống:
Hạt hồi, hạt cao lương, hạt ren, thìa là ngọt, hạt thì là, thì là, hạt bạch đậu khấu, hạt lanh, hạt bướm, hạt cây kế sữa, hạt mù tạt, hạt hướng dương, hạt bí ngô, hạt nho đỏ.

Các loại thảo mộc:
Cây ngưu bàng, cây kim tước, cỏ thi, sả, vỏ cây liễu, râu ngô, cỏ linh lăng, thân anh đào, trứng bác sĩ, cỏ xạ hương.

Gia vị:
Lá húng quế, vỏ quế, cỏ xạ hương, hạt rau mùi, lá oregano, lá hương thảo, trà xanh, nụ hoa đinh hương.

Rễ:
Củ cải đường, atisô Jerusalem, cam thảo, rễ cây marshmallow, rễ nhân sâm, gừng, cây catnip.

Lá:
Bạc hà, cây tầm ma, lá bồ công anh, hoa bia, lá bạch dương, cây xô thơm.

Hàm lượng polyphenol / flavonoid:
- 50 000 mg / lít. Giá trị dinh dưỡng và thành phần hoạt tính:

 

  10 ml
Hàm lượng năng lượng 640,39 KJ
(141,22 kcal)
Chất đạm (g) 0,75
Carbohydrate (g) 2,31
- trong đó đường (g) 1,96
Chất béo (g) 0,6
- trong đó axit béo bão hòa (g) 0,2
- trong đó axit béo không bão hòa (g) 0,4
Rost (g) 0,9
Natri (g) 0,02


Bảo quản:
- từ 10-20 ° C, sau khi mở chỉ để trong tủ lạnh, vui lòng không ăn uống, đổ đầy lượng bạn muốn ăn vào ly riêng. Nó không chứa chất bảo quản, vì vậy quá trình lên men từ các chất hỗ trợ tiêu hóa trong miệng có thể bắt đầu trong chai.

Mức tiêu thụ khuyến nghị:
- Tối đa 10 ml / ngày. 20 ml / ngày. Hàm lượng polyphenol / flavonoid 50.000 mg / lít.
- Căn cứ vào thành phần, mọi người quyết định cho con mình bao nhiêu tuổi, cũng như mỗi người tự quyết định cho con bao nhiêu tuổi. Nó không chứa chất bảo quản hoặc các thành phần có hại hoặc không cần thiết khác.

Quy cách đóng gói:
- 250 ml.

Nội dung đang cập nhật ...
Chào bạn ! Hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất !

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.