Gần đây Hoàng có nhiều cơ hội phục vụ khách hàng là những người cần phục hồi sau Covid nên biết nhiều hơn những gì liên quan đến cách ứng phó bệnh tật của người Việt tại Châu Âu. 

Càng về già các anh chị và cô chú càng cẩn trọng với sức khỏe. Cái gì làm được để phòng bệnh thì nên làm sớm để tránh những hậu quả khó lường về sau. 

Cô P.T.M là một người Việt sống lâu năm tại Budapest. Cô năm nay cũng là U70 và đang sống giữa tâm dịch của Hungary giống như chúng tôi và những người Việt khác. Cô chia sẻ rằng ở tuổi mình nếu không quan tâm phòng bệnh thì vô cùng nguy hiểm. Càng lớn tuổi sức đề kháng càng yếu, bệnh nền dễ phát sinh. Cô không muốn càng về sau mình trở thành gánh nặng bệnh tật, gây phiền phức cho con cháu. 

Cuộc sống cô được duy trì với chế độ ăn uống nhiều rau, ít thịt, uống nhiều nước, tập thể dục mỗi ngày. Cô đặc biệt dành ra một khoản tiền để sử dụng CorsyMax 10x - chiết xuất từ nấm Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nổi tiếng để uống hàng tháng. Chính nhờ việc đầu tư bồi bổ cho cơ thể này mà sắp sỉ 70 tuổi cô vẫn rất minh mẫn, linh hoạt và trẻ trung. 

Làn sóng Covid lần 3 càng quét đất nước Hungary và đẩy hàng chục ngàn người mới mỗi ngày rơi vào tình trạng sống cùng Covid. Cô P.T.M không may là người bị nhiễm Covid, điều khó tránh khỏi khi bạn sống và di chuyển tiếp xúc với nhiều người mỗi ngày. 

Lạ lùng thay, cơ thể nhờ có đề kháng tốt do phong cách sống lành mạnh và sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng thường xuyên, cô không phải khốn khổ như nhiều bệnh nhân covid khác. Cô chia sẻ với tôi rằng “Cô không dùng thuốc Tây để chữa bệnh, mấy năm nay chỉ dùng thực phẩm chức năng Corymax 10x và một số thứ khác để phòng. Khi bị Covid thì cô cũng chỉ bị sốt và triệu chứng nhẹ, không mệt quá và lo lắng quá. Cô chỉ mất hơn một tuần là cảm thấy hồi phục rồi”.

Từ câu chuyện trên, tôi càng thấm thía bài học phòng bệnh bằng cách sử dụng thường xuyên nấm Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên chiết xuất CorsyMax 10x. Nếu đã dùng nhiều trước đó thì khi tuổi già, chẳng may chúng ta gặp phải những cơ bệnh nguy hiểm do virus lạ tấn công thì cơ thể cũng không quá khó để phục hồi. Chúng ta đừng thờ ơ với sức khỏe và chỉ đợi đến khi đổ gục do bệnh tật, virus dịch tấn công rồi mới bắt đầu hành động thì cơ thể sẽ phải chịu rất nhiều hậu quả đáng tiếc.

Budpest

Chiều tháng 4, 2021

Viết bình luận