Giá bán: 1.900.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Béres Porcerő KOMPLEX viên bao phim bổ sung vitamin C, glucosamine sulphat, canxi, magiê, cũng như các vitamin và khoáng chất bổ sung. Vitamin C góp phần vào việc hình thành collagen thích hợp và thông qua đó, giúp sụn hoạt động bình thường. Kẽm, phốt pho, canxi, mangan, magiê và vitamin K và D có liên quan đến việc duy trì xương bình thường. Canxi và magiê góp phần vào chức năng cơ bình thường....

Béres Porcerő KOMPLEX viên bao phim bổ sung vitamin C, glucosamine sulphat, canxi, magiê, cũng như các vitamin và khoáng chất bổ sung.

Vitamin C góp phần vào việc hình thành collagen thích hợp và thông qua đó, giúp sụn hoạt động bình thường. Kẽm, phốt pho, canxi, mangan, magiê và vitamin K và D có liên quan đến việc duy trì xương bình thường.

Canxi và magiê góp phần vào chức năng cơ bình thường. Nó cũng có thể được tiêu thụ bởi những người không có gluten, nhạy cảm với gluten. Nó cũng có thể được tiêu thụ bởi những người không có lactose, nhạy cảm với lactose. Nó cũng có thể được tiêu thụ bởi bệnh nhân tiểu đường. Nó cũng có thể được tiêu thụ bởi những người bị huyết áp cao. Không nên dùng cho người ăn chay! Xin lưu ý rằng nó có chứa gelatin có nguồn gốc động vật (bò).

Giá trị dinh dưỡng trong 3 viên nén bao phim:

Hàm lượng năng lượng 37,9 kJ (9,07 kcal), Chất béo 0,023 g, trong đó Acid béo bão hòa 0,023 g, Carbohydrate 1,6 g, trong đó đường 0,027 g, Chất xơ 1,14 g, Chất đạm 0 g, Muối 0 , 38 g.

Thành phần hoạt tính trong 3 viên nén bao phim Tỷ lệ phần trăm lượng dùng hàng ngày cho người lớn Vitamin D3 6 μg 120% Vitamin K1 75 μg 100% Vitamin C 90 mg 113% Kẽm 10 mg 100% Mangan 0,5 mg 25% Đồng 600 μg 60% Canxi 400 mg 50% Magie 150 mg 40% Phốt pho 150 mg 21% Glucosamine sulphat 1500 mg

Liều dùng:

2 viên nén bao phim mỗi ngày cho người lớn. Nó có thể được thực hiện có hoặc không có thức ăn. Khuyến cáo sản phẩm được sử dụng liên tục ít nhất 3 tháng.

Gói: 180 viên

Cảnh báo:

Không dùng nhiều hơn liều khuyến cáo hàng ngày! Tránh xa tầm tay trẻ em! Thực phẩm chức năng không thể thay thế cho chế độ ăn uống cân bằng, hỗn hợp và lối sống lành mạnh. Những người nhạy cảm với vỏ sò và / hoặc động vật giáp xác không nên dùng thuốc này.

Sản phẩm không dùng cho bà mẹ mang thai và cho con bú, trẻ em và những người đang dùng thuốc chống đông máu, cũng như người có nồng độ canxi trong máu và niệu cao, và sỏi thận chứa canxi!

Nội dung đang cập nhật ...
Chào bạn ! Hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất !

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.